ทำไมต้องใช้ เครื่องดูดฝุ่นโรงงานอุตสาหกรรม

ทำไมต้องใช้ เครื่องดูดฝุ่นโรงงานอุตสาหกรรม

สิ่งสำคัญที่สุดประการหนึ่งของการดำเนินธุรกิจสมัยใหม่คือการเพิ่มประสิทธิภาพให้มากขึ้น ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับการตัดลดพนักงานหรือสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้นหรือการให้บริการที่ทำงานได้อย่างคุ้มค่าตั้งแต่ในครั้งแรก ซึ่งการรักษาสภาพแวดล้อมทางธุรกิจให้สะอาดอยู่เสมอนั้นเป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน และอาจหมายถึงการประเมินวิธีการทำความสะอาดที่กำลังใช้อยู่ในปัจจุบัน อุปกรณ์ที่เหมาะสมจะสามารถประหยัดกำลังคน เวลา และค่าใช้จ่าย นั่นหมายความว่าการใช้เครื่องดูดฝุ่นในบ้านทั่วไปสำหรับธุรกิจอาจจะไม่เหมาะกับการนำมาใช้ในที่ทำงานขนาดใหญ่

เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม มีความสำคัญในบ้าน สำนักงาน และองค์กรการค้าทุกแห่ง สิ่งเหล่านี้มีความสำคัญในการเสนอวิธีการทำความสะอาดที่ดีที่สุดให้กับคุณเมื่อจัดการกับสิ่งสกปรกทุกประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งสกปรกที่จัดการได้ยาก ข้อดีของเครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรมคือสามารถใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรมทำความสะอาดในอาคารหรือในโรงงานอุตสาหกรรมได้ การมีเครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรมจึงถือว่าเป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การพิจารณาหากคุณกำลังมองหาบริการทำความสะอาดที่ดีที่สุด

เครื่องดูดฝุ่นโรงงานอุตสาหกรรมคืออะไร?

เครื่องดูดฝุ่นโรงงานอุตสาหกรรมเป็นเครื่องที่ใช้สำหรับทำความสะอาดทั่วไปในสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรมและการใช้งานเฉพาะอื่น ๆ เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรมมีหลายประเภท เมื่อสถานการณ์จำเป็น สามารถปรับเปลี่ยนหรือสร้างสำหรับการใช้งานในลักษณะที่ควรจะเป็นได้ ต่อไปนี้คือเหตุผลสี่ประการที่คุณควรใช้เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม

ทำความสะอาดที่เร็วขึ้น

การวิจัยแสดงให้เห็นว่า เครื่องดูดฝุ่นโรงงานอุตสาหกรรม นั้นเร็วกว่าไม้กวาดและเครื่องดูดฝุ่นในบ้านขนาดเล็กมาก โดยปกติเครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรมจะเร็วกว่าไม้กวาด 50% เนื่องจากไม้กวาดไม่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกเมื่อเทียบกับเครื่องดูดฝุ่นในบ้านขนาดเล็ก ซึ่งในประเภทอุตสาหกรรมจะเร็วกว่า 30%

ใช้งานได้หลากหลาย

เมื่อเทียบกับเครื่องดูดฝุ่นในบ้านแบบธรรมดาหรือดั้งเดิม เครื่องดูดฝุ่นโรงงานอุตสาหกรรมจะทำงานได้หลากหลายสภาพพื้นผิว สามารถใช้ได้ทั้งบนพื้นผิวที่แห้งและเปียก ในทางกลับกันเครื่องดูดฝุ่นในบ้านสามารถใช้ได้เฉพาะบนพื้นผิวที่แห้งเท่านั้น ด้วยเหตุนี้สิ่งสกปรกจึงสะสมไปเรื่อย ๆ แต่เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรมม่มีข้อโต้แย้งว่าควรทำความสะอาดพื้นผิวใด เนื่องจากอุปกรณ์นี้สามารถใช้ได้กับพื้นผิวใด ๆ

ทำความสะอาดล้ำลึก

เนื่องจากพลังที่เพิ่มขึ้นของเครื่องจักรเหล่านี้ จึงสามารถเจาะลึกลงไปในพรมหรือผ้าที่มีความหนาได้ดีขึ้น และทำให้ทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ยิ่งมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดมากเท่าไร พรมหรือพรมก็จะยิ่งมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นเท่านั้น ไม่ต้องเปลี่ยนต้องเปลี่ยนบ่อยขึ้น ช่วยประหยัดเงินได้มากขึ้น

อายุการใช้งานที่ยาวนาน

โดยปกติเครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรมมีการรับประกัน 15-20 ปี คุณสามารถใช้เครื่องดูดฝุ่นเหล่านี้ได้ทุกวันและได้ผลลัพธ์การทำความสะอาดที่มีคุณภาพ นอกจากนี้เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรมยังสามารถช่วยคุณกำจัดเชื้อโรคและสิ่งสกปรกจากที่ทำงานของคุณได้อีกด้วย

ประหยัดต้นทุนระยะยาว

ในขณะที่การลงทุนในอุตสาหกรรมสุญญากาศกำลังเพิ่มขึ้นมากขึ้นในขณะนี้ แต่เมื่อเวลาผ่านไปจะช่วยประหยัดเงินได้ นั่นเป็นเพราะเครื่องดูดฝุ่นโรงงานอุตสาหกรรมนี้ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้นานหลายชั่วโมงและภายใต้สภาวะที่ยากลำบากบางอย่าง

ธุรกิจส่วนใหญ่ที่อาศัยเครื่องดูดฝุ่นแบบใช้ในบ้านหรือดั้งเดิมเพื่อรักษาพื้นให้สะอาด จะรู้ว่าทุก ๆ ปีหรือสองปี อันเนื่องมาจากการใช้งานมากเกินไป ใช้ผิดวิธี หรือการละเลย เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็กเหล่านั้นจะสึกหรอและพัง จำเป็นต้องเปลี่ยน 

ประสิทธิภาพอันทรงพลัง

เครื่องดูดฝุ่นโรงงานอุตสาหกรรม มักมีประสิทธิภาพการทำงานมากกว่าเครื่องดูดฝุ่นแบบทั่วไป การวิจัยแสดงให้เห็นว่ากำลังขับของเครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรมต่ำกว่า (ประมาณ 1400W) เล็กน้อย (ประมาณ 1400W) เมื่อเทียบกับเครื่องดูดฝุ่นทั่วไป (1800W+) อย่างไรก็ตาม เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรมรับประกันผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุณจะใช้พลังงานน้อยลงและยังคงได้รับผลการทำความสะอาดที่ดีที่สุด 

สิ่งแวดล้อมดีขึ้น

นอกเหนือจากการใช้เป็นวิธีทำความสะอาดสิ่งสกปรกในอุตสาหกรรมแล้ว เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรมยังเป็นเครื่องมือด้านสิ่งแวดล้อมที่สามารถกรองและฟอกอากาศในโรงงานผลิตอีกด้วย เนื่องจากเครื่องดูดฝุ่นโรงงานอุตสาหกรรมจะรวบรวม กรอง และฟอกอากาศที่มีความเข้มข้นของอนุภาคหนักในสภาพแวดล้อมการทำงานเพื่อสร้างสถานที่ทำงานที่ปลอดภัยและสะอาด ซึ่งเราจะเห็นได้บ่อยในอุตสาหกรรมดังต่อไปนี้ ซึ่งเครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรมมีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ตามความต้องการ สามารถกดเข้าไปดูได้ที่ https://nilfisk.co.th 

หากมีความสนใจเครื่องขัดพื้นอุตสาหกรรมสามารถติดต่อปรึกษา บริษัท นิลฟิสก์ จำกัด เราจำหน่ายเครื่องมือในการที่ความสะอาดในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง, เครื่องขัดพื้น, เครื่องซักพรม หรือเครื่องกวาดพื้น ตลอดจนการนำนวัตกรรมต่าง ๆ เข้ามารวมในเครื่องทำความสะอาดเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา ตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทจนถึงปัจจุบัน Nilfisk ได้มีการควบรวมกับบริษัทอื่น ๆ อาทิเช่น Euroclean/Kent, Gerni, Ecologika, Cfm, Alto, Viper, Egholm, Cyclone, Electrolux Euroclean ทำให้ Nilfisk กลายเป็น บริษัทที่เป็นผู้นำด้านการขายและการบริการ เกี่ยวกับอุปกรณ์ทำความสะอาดที่ใหญ่ที่สุดในโลก และปัจจุบันมีสาขาอยู่มากกว่า 100 แห่ง สามารถดูตัวอย่างสินค้าได้ที่ https://nilfisk.co.th