รถกวาดพื้น

SW 4000 P

Technical Specifications

เกี่ยวกับสินค้า

SW4000 เป็นเครื่องกวาดพื้นแบบนั่งบนที่มีการถ่ายโอนข้อมูลสูงออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดความน่าเชื่อถือลดการหยุดทำงานและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานของคุณ เป็นตัวเลือกที่ชัดเจนสำหรับอุตสาหกรรมและการผลิตโกดังศูนย์กระจายสินค้าโรงเรียนหลาห้างสรรพสินค้าลานจอดรถศูนย์กีฬาโรงงานรีไซเคิลที่จอดรถหลายชั้นและอื่น ๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งเนื่องจากการทำความสะอาดภายในอาคารขึ้นอยู่กับแหล่งพลังงานแบตเตอรี่แอลพีจีหรือเบนซิน (เฉพาะนอกอาคาร)

One Touch Sweeping เป็นหนึ่งในคุณสมบัติหลักที่ทำให้ใช้งานง่ายประหยัดและปลอดภัยในการใช้งาน SW4000 ด้วยระบบนี้ฟังก์ชั่นทั้งหมด – ไม้กวาดหลัก, ไม้กวาดด้านข้าง, พัดลมดูดอากาศและ DustGuard ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริม – จะถูกเปิดใช้งานและยกเลิกพร้อมกันเพื่อไม่ให้ไม้กวาดหรือพัดลมทำงานโดยไม่จำเป็นเมื่อเครื่องกวาดยืน ไม้กวาดด้านข้างไม่มีเข็มขัดที่สามารถทำลายหรือต้องการการเปลี่ยนแปลงได้ซึ่งจะช่วยลดการสึกหรอและค่าใช้จ่ายในการเป็นเจ้าของ

การบำรุงรักษาเป็นเรื่องง่ายเนื่องจากไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือสำหรับการกำจัดไม้กวาดและตัวกรองและการเข้าถึงส่วนประกอบทั้งหมดทำให้การบำรุงรักษาและบริการรวดเร็วและไม่ซับซ้อน ล้อที่เติมด้วยโฟมนั้นไม่ได้แบนหรือต้องการการเติม แต่เพิ่มความน่าเชื่อถือและความสบาย

ถังเก็บแบบหดได้สามารถปิดได้จากช่องผู้ปฏิบัติงานทำให้ผู้ปฏิบัติงานขับรถออกไปทันทีหลังจากทิ้งลงในภาชนะ ช่องที่สะดวกสบายนั้นง่ายต่อการเข้าถึงมีที่นั่งที่ปรับได้และให้มุมมองที่ไม่มีสิ่งกีดขวางของไม้กวาดและพื้นที่ทำงาน

SW4000 มีความทนทานต่อสิ่งสกปรกและอ่อนโยนต่อสิ่งแวดล้อม