5 เหตุผลที่ว่าทำไมต้องใช้เครื่องขัดพื้นทำความสะอาด

5 เหตุผลที่ว่าทำไมต้องใช้เครื่องขัดพื้นทำความสะอาด

โดยทั่วไป เครื่องขัดพื้น เป็นเครื่องทำความสะอาดที่มีจุดประสงค์เพื่อทำความสะอาดพื้นที่ขนาดใหญ่อย่างมีประสิทธิภาพ เครื่องขัดพื้นทำความสะอาด จะใช้น้ำยาทำความสะอาดขัดอย่างมีประสิทธิภาพ และเช็ดพื้นให้แห้งในครั้งเดียว จึงเป็นเหตุผลที่สถานประกอบการส่วนใหญ่ชอบใช้เครื่องขัดพื้น เพราะพวกเขาสามารถทำความสะอาดตารางฟุตต่อชั่วโมงได้มากขึ้น ดังนั้น คุณจึงไม่ต้องเสียเวลาทั้งวันในการทำความสะอาดพื้นอาคารของคุณ

โดยพื้นในบริเวณที่มีการจราจรหนาแน่นต้องทำความสะอาดอยู่เป็นประจำ ซึ่งต้องใช้เวลานานหากใช้วิธีการทำความสะอาดแบบเดิม โรงเรียน วิทยาลัย ร้านค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต หรือสถานที่อื่น ๆ ที่มีผู้คนจำนวนมากในแต่ละวัน การซื้อ เครื่องขัดพื้น จึงให้เป็นประโยชน์หลายประการ เนื้อหาของบทความที่จะกล่าวถึงต่อไปนี้จะเป็นเรื่องของเหตุผล 5 ประการสำคัญที่เราควรหันมาใช้เครื่องขัดพื้น

พื้นแห้งและเพิ่มปลอดภัย

หนึ่งในเหตุผลที่ดีที่สุดในการใช้ เครื่องขัดพื้นทำความสะอาด ก็คือพื้นจะแห้งกว่าการใช้ไม้ถูพื้นแบบธรรมดา เนื่องจากการใช้ไม้ถูพื้นจะทำให้พื้นเปียกได้ชั่วขณะหนึ่ง อาจทำให้เกิดอันตราย ส่งผลถึงเรื่องความปลอดภัย ในหลายปีที่ผ่านมามีคดีความคนลื่นล้มทำให้บริษัทต้องเสียเงินจำนวนมากต่อปีเพื่อรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หากมีเครื่องขัดพื้นดูดน้ำสกปรกทั้งหมดก็จะช่วยช่วยป้องกันสิ่งนี้ได้

เมื่อคุณใช้ไม้ถูพื้นและถังซักแบบเดิมในการทำความสะอาดพื้น การอบแห้งจะใช้ระยะเวลานาน แต่เครื่องขัดพื้นใช้น้ำน้อยกว่าไม้ถูพื้นและถังซักมาก จึงช่วยลดเวลาได้มาก ช่วยให้แห้งเร็วมากขึ้น สิ่งนี้จะลดโอกาสที่ลูกค้าจะลื่นล้มและทำให้สภาพแวดล้อมปลอดภัยอีกทั้งยังสะอาดขึ้นพร้อม ๆ กัน

เพิ่มประสิทธิภาพ

เครื่องขัดพื้นทำความสะอาดนั้นมีประสิทธิภาพและทำงานได้รวดเร็วกว่าการทำความสะอาดแบบเดิมหรือการใช้ไม้ถู อันที่จริงระยะเวลาการทำความสะอาดจะลดลงอย่างน้อย 50 เปอร์เซ็นต์ถ้าใช้เครื่องขัดพื้น คุณหรือพนักงานสามารถให้เวลากับเรื่องสำคัญอื่น ๆ ได้มากขึ้นโดยที่ไม่ต้องละเลยเรื่องความสะอาดของธุรกิจของคุณ

พนักงานมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิผล

ไม่ว่าพนักงานจะทำความสะอาดได้รวดเร็วแค่ไหน แต่พนักงานก็ไม่สามารถลดระยะเวลาในการเทน้ำสกปรกและบีบไม้ถูพื้นที่สกปรกได้ ซึ่งสามารถนำมาใช้ทำความสะอาดได้ลึกขึ้นในด้านอื่น ๆ ของธุรกิจ แต่เราสามารถหลีกเลี่ยงงานตรงจุดนั้นได้ โดยการเปลี่ยนมาใช้เครื่องขัดพื้นทำความสะอาดเพื่อช่วยให้พนักงานทำความสะอาดได้มากขึ้น และที่สำคัญใช้เวลาน้อย

ความสะอาด

เครื่องขัดพื้นทำความสะอาดจะช่วยทำให้พื้นที่ของคุณสะอาดขึ้นมาก เนื่องจากไม่มีทางที่จะทำให้พื้นสะอาดได้โดยใช้ไม้ถูพื้นและถังซักได้จริง ๆ เพราะไม่ว่าคุณจะถูพื้น บิดน้ำ หรือเปลี่ยนน้ำบ่อยแค่ไหนน้ำสกปรกมักปนเปื้อนอยู่ในถังหรือบนพื้น แต่ถ้ามี เครื่องขัดพื้น น้ำทั้งหมดที่อยู่บนพื้นจะถูกดูดเข้าไปในเครื่อง ทำให้พื้นแห้งและสะอาดเป็นพิเศษ ซึ่งคุณจะสังเกตเห็นสิ่งต่าง ๆ รอบตัวคุณมีทัศนวิสัยที่ดีขึ้นมาก

ลดการปนเปื้อน

เมื่อสิ่งแวดล้อมของคุณได้รับการทำความสะอาดด้วยเครื่องขัดพื้น สิ่งสกปรก ทราย หรือฝุ่นละอองนั้นจะไม่มารบกวนตามพื้น สำนักงาน ห้องพัก ในห้องน้ำ และในพื้นที่อื่น ๆ การที่มีสิ่งสกปรกกระจายทั่วโรงงานของคุณมักมีราคามากกว่าการหยุดสิ่งสกปรกที่ต้นทางหรือการทำความสะอาด การรักษาพื้นที่ทำงานหรือคลังสินค้าให้สะอาดจะช่วยประหยัดเวลาและทำให้ธุรกิจของคุณสะอาดอยู่เสมอ 

คำแนะนำอุปกรณ์: เครื่องขัดพื้นออกแบบมาสำหรับพื้นที่ต่าง ๆ

เครื่องขัดพื้นมีให้เลือกหลายรุ่นและหลายขนาดเพื่อทำความสะอาดทุกอย่างตั้งแต่ตู้เสื้อผ้าไปจนถึงโกดังขนาดใหญ่ ทั้งสองเครื่องนี้เหมาะสำหรับโรงเรียน

เครื่องขัดพื้น P 17-150HD

แข็งแรงทนทานทำจากผลิตภัณฑ์ที่มีความทนทาน มีด้ามจับโลหะป้องกันไฟฟ้าสถิต สะดวกสบายในการใช้งาน สามารถทำความสะอาดทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นพื้นแข็งแว็กซ์ พื้นผิวขี้ผึ้ง พรม ฯลฯ เหมาะสำหรับบริษัททำความสะอาด ร้านอาหาร โรงแรม ซูเปอร์มาร์เก็ต ฯลฯ

เครื่องขัดพื้น FM 400L

เหมาะสำหรับการขัดความเร็วสูงและการทำความสะอาดบนพื้นแข็ง มีความสมดุลเป็นเลิศและโครงสร้างเป็นอะลูมิเนียมที่แข็งแรงทนทาน ช่วยยืดอายุการใช้งาน มีประสิทธิภาพที่เหมาะสมและราคาไม่แพง ปรับปรุง ergonomy ในการใช้งานและการขนส่งจึงเพิ่มคุณสมบัติพิเศษ 

เครื่องขัดพื้น FM 400D

มีตัวเลือกให้เลือกทั้ง 185 หรือ 370 รอบต่อนาทีเพื่อการบำรุงรักษาที่ง่ายมีประสิทธิภาพและคุ้มค่าสำหรับทุกชั้น สร้างขึ้นเพื่อการใช้งานทั่วไป มีขนาดกลาง สามารถจัดการกับการขัดรวมถึงการทำความสะอาดหรือการขัดด้วยความเร็วสูง

หากมีความสนใจ เครื่องขัดพื้น อุตสาหกรรมสามารถติดต่อปรึกษา บริษัท นิลฟิสก์ จำกัด เราจำหน่ายเครื่องมือในการที่ความสะอาดในด้านต่าง ๆ ตลอดจนการนำนวัตกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง, เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม, เครื่องซักพรม หรือ เครื่องกวาดพื้น โดยเครื่องมือทำความสะอาดเหล่านี้นั้นเป็นเครื่องทำความสะอาดเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา ตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทจนถึงปัจจุบัน Nilfisk ได้มีการควบรวมกับบริษัทอื่น ๆ อาทิ Euroclean/Kent, Gerni, Ecologika, Cfm, Alto, Viper, Egholm, Cyclone, Electrolux Euroclean ทำให้ Nilfisk กลายเป็น บริษัทที่เป็นผู้นำด้านการขายและการบริการ เกี่ยวกับอุปกรณ์ทำความสะอาดที่ใหญ่ที่สุดในโลก และปัจจุบันมีสาขาอยู่มากกว่า 100 แห่ง สามารถดูตัวอย่างสินค้าได้ที่ https://www.nilfisk.co.th