ข้อดีของเครื่องขัดพื้นปูนเทียบกับการทำความสะอาดด้วยมือ

ข้อดีของเครื่องขัดพื้นปูนเทียบกับการทำความสะอาดด้วยมือ

ไม้กวาดและไม้ถูพื้นอาจดูเป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการประหยัดเงิน แต่สำหรับหลาย ๆ ธุรกิจ ค่าแรงที่เกี่ยวข้องกับการทำความสะอาดด้วยมือนั้นสูงกว่าการซื้อเครื่องขัดพื้นปูนอุตสาหกรรมมาก หรืออาจกล่าวได้ว่าเพียงเพราะคุณประหยัดเงินค่าอุปกรณ์ไม่ได้หมายความว่าคุณประหยัดเงิน

อุปกรณ์ทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ไม่ว่าจะเป็นเครื่องขัดพื้นปูน เครื่องขัดพื้น เครื่องกวาดพื้น หรือเครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม สามารถขจัดสิ่งสกปรก ฝุ่น คราบมัน และคราบสกปรกได้ในเสี้ยวเวลาที่มีคนกวาดหรือขัดพื้นที่ด้วยตนเอง เครื่องขัดพื้นปูนและเครื่องกวาดพื้นอุตสาหกรรมในปัจจุบันทำงานเงียบ มีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน และขจัดอันตรายด้านความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องกับไม้ถูพื้นและไม้กวาด

เวลาเป็นเงินเป็นทอง และหากคุณมีพื้นที่ขนาดใหญ่ต้องทำความสะอาด ไม้ถูพื้นและไม้กวาดไม่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในทางกลับกันอุปกรณ์ทำความสะอาดอุตสาหกรรมสามารถทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากกว่า

5 เหตุผลที่ควรใช้เครื่องขัดพื้นปูน

1. ลดต้นทุนด้านแรงงาน

ค่าใช้จ่ายล่วงหน้าในการซื้อเครื่องขัดพื้นปูน หรือเครื่องทำความสะอาดอุตสาหกรรมนั้นสูงกว่าค่าไม้ถูพื้นหรือไม้กวาดมาก แม้ว่าค่าใช้จ่ายล่วงหน้าจะสูงกว่า แต่อุปกรณ์ทำความสะอาดพื้นในเชิงพาณิชย์ส่วนใหญ่จะเกิดความคุ้มค่าเมื่อเวลาผ่านไป เนื่องจากค่าแรงคิดเป็นประมาณร้อยละ 90 ของต้นทุนทั้งหมดสำหรับการบำรุงรักษาพื้น หากคุณไม่ได้ใช้เครื่องทำความสะอาดในโรงงานอุตสาหกรรม 

ยกตัวอย่างเช่น พนักงานสามารถทำความสะอาดพื้นที่ 4,000-5,000 ตารางฟุตในหนึ่งชั่วโมงด้วยไม้ถูพื้นและถังน้ำ เครื่องขัดพื้นปูนขนาดเล็กสามารถทำความสะอาดได้เกือบสามเท่า (13,000 ตารางฟุต) ในระยะเวลาที่เท่ากัน เครื่องจักรขนาดใหญ่สามารถทำความสะอาดได้มากกว่า 100,000 ตารางฟุตต่อชั่วโมง ค่าแรงในการทำงานเดียวกันคือ 20 ชั่วโมงขึ้นไป

นอกจากนี้เครื่องจักรยังช่วยให้พนักงานทำความสะอาดได้ง่ายขึ้นอีกด้วย ช่วยให้พนักงานยืนตัวตรง ขจัดสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองได้มากกว่าการทำความสะอาดด้วยมือ เพียงกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว

2. ไม้ถูพื้นและไม้กวาดทำความสะอาดได้ไม่สะอาด

เครื่องขัดพื้นปูนใช้น้ำสะอาด 100 เปอร์เซ็นต์ ในขณะที่ไม้ถูพื้นจะขจัดเชื้อโรคจากบริเวณหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง และไม้กวาดจะดูดฝุ่นและเศษขยะขึ้นไปในอากาศ

3. เครื่องจักรเชิงพาณิชย์ช่วยลดการหยุดชะงัก

เครื่องกวาดพื้นและเครื่องขัดพื้นปูนทำงานรวดเร็วและเงียบมาก ทำให้พื้นสะอาดไม่ลื่น ด้วยเสียงที่เงียบนั้นจึงสามารถทำความสะอาดระหว่างวันได้โดยไม่รบกวนผู้อื่น 

4. เครื่องจักรเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่า

เมื่อเทียบกับไม้ถูพื้นและถังน้ำ เครื่องขัดพื้นปูนเชิงพาณิชย์ ใช้น้ำเพียงเล็กน้อย และอาจไม่ต้องใช้สารเคมี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการในการทำความสะอาด เพราะการใช้งานบางอย่างสามารถทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยน้ำและความแรงของแผ่นขัดพื้น

5. พื้นสะอาด

คุณต้องการให้พื้นของคุณสะอาด 60 เปอร์เซ็นต์หรือ 95 เปอร์เซ็นต์ ฝุ่นและสิ่งสกปรกสร้างอันตรายต่อความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงาน ยิ่งคุณทำความสะอาดด้วยไม้ถูพื้นและถังน้ำมากเท่าไหร่ น้ำก็ยิ่งสกปรกมากขึ้นเท่านั้น อุปกรณ์ทำความสะอาดพื้นเชิงพาณิชย์อย่างเครื่องขัดพื้นปูนช่วยให้พื้นของคุณสะอาดและถูกสุขลักษณะมากขึ้น

เครื่องขัดพื้นที่แนะนำ

  • เครื่องขัดพื้น FM 400D มีตัวเลือกให้เลือกทั้ง 185 หรือ 370 รอบต่อนาทีเพื่อการบำรุงรักษาที่ง่ายมีประสิทธิภาพและคุ้มค่าสำหรับแทบทุกชั้น สร้างขึ้นเพื่อการใช้งานทั่วไปและขนาดกลางเครื่องนี้สามารถจัดการกับการขัดรวมถึงการทำความสะอาดหรือการขัดด้วยความเร็วสูงแบบสเปรย์
  • เครื่องขัดพื้น FM 400L มีแปรงขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 43 ซม. / แผ่นและถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานระดับปานกลางการทำงานที่สะดวกสบายและปราศจากความเหนื่อยล้าผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ การขัดและการทำความสะอาดแบบสเปรย์และการลอกพื้นแข็งได้รับการจัดการอย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว
  • เครื่องขัดพื้น FM 400H เหมาะสำหรับการขัดความเร็วสูงและการทำความสะอาดสเปรย์บนพื้นแข็ง ความสมดุลเป็นเลิศและโครงสร้างอะลูมิเนียมที่แข็งแรงทนทานและยืดอายุการใช้งาน
  • เครื่องขัดพื้น P 17-150HD ผลิตภัณฑ์มีความทนทานมากขึ้นด้ามจับโลหะป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ทั้งหมดสะดวกสบายในการใช้งาน ช้สำหรับทุกชนิดของการทำความสะอาดพื้นแข็งแว็กซ์พื้นผิวขี้ผึ้งสเปรย์บำรุงรักษาดูแลพรม ฯลฯ เหมาะสำหรับ บริษัท ทำความสะอาดร้านอาหารโรงแรมซูเปอร์มาร์เก็ต ฯลฯ
  • เครื่องขัดพื้น P18-150 HD เหมาะสำหรับการทำความสะอาดพื้นแข็งทุกชนิด งานบำรุงรักษาและแว็กซ์ สามารถเพิ่มเครื่องจักรน้ำหนักมากถึง 75 กก. สำหรับการตกผลึกพื้นแข็งและกระบวนการปรับปรุงด้วยบล็อกหนัก 3 มาตรฐานแรงบิดที่แข็งแกร่งและทนทาน มีประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่ยอดเยี่ยมด้วยศูนย์ถ่วงของมอเตอร์

หากมีความสนใจเครื่องขัดพื้นปูน เครื่องขัดพื้น เครื่องกวาดพื้น เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม เครื่องซักพรม หรือเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง สามารถติดต่อปรึกษา บริษัท นิลฟิสก์ จำกัด เราจำหน่ายเครื่องมือในการที่ความสะอาดในด้านต่าง ๆ ตลอดจนการนำนวัตกรรมต่าง ๆ เข้ามารวมในเครื่องทำความสะอาดเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา ตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทจนถึงปัจจุบัน Nilfisk ได้มีการควบรวมกับบริษัทอื่น ๆ อาทิเช่น Euroclean/Kent, Gerni, Ecologika, Cfm, Alto, Viper, Egholm, Cyclone, Electrolux Euroclean ทำให้ Nilfisk กลายเป็น บริษัทที่เป็นผู้นำด้านการขายและการบริการ เกี่ยวกับอุปกรณ์ทำความสะอาดที่ใหญ่ที่สุดในโลก และปัจจุบันมีสาขาอยู่มากกว่า 100 แห่ง สามารถดูตัวอย่างสินค้าได้ที่ https://www.nilfisk.co.th