รถขัดและกวาดพื้น

CS 7010B

Technical Specifications

เกี่ยวกับสินค้า

GREENER, CLEANER, SMARTER

CS7010 ผสานรวมอุปกรณ์ทั้งหมดเข้าด้วยกันโดยลดต้นทุนการเป็นเจ้าของรวมถึงการใช้งานแรงงานและการบำรุงรักษาในขณะเดียวกันก็ช่วยประหยัดเชื้อเพลิงและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ตอนนี้ทางออกที่ประหยัดที่สุดคือระบบนิเวศน์ที่สุด

มีสามรุ่น ได้แก่ แอลพีจีไฮบริด, ดีเซลไฮบริดและ ePower แบตเตอรี่ CS7010 มอบประสิทธิภาพที่เหนือชั้นในขณะที่แทนที่ระบบไฮดรอลิกที่หิวโหยและบำรุงรักษาสูงด้วยเทคโนโลยีไดรฟ์ไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพและทันสมัย ไม่ว่าคุณจะเลือกรุ่นใด CS7010 มอบต้นทุนการเป็นเจ้าของที่ต่ำที่สุดและโซลูชันการทำความสะอาดที่เหมาะสมที่สุดในระดับเดียวกัน

ฟังก์ชั่นการกวาดและขัดผิวแบบเฉพาะพร้อมการทำความสะอาดแบบทางเดียวทำให้เศษแห้งโดยไม่ต้องแนะนำวิธีการขัดผิวลงในถังขยะ สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานและเจ้าของอุปกรณ์มีผลิตภาพเพิ่มขึ้นและลดการบำรุงรักษา ลดต้นทุนการเป็นเจ้าของโดยรวม CS7010 ขจัดความซับซ้อนและการบำรุงรักษาสูงของระบบไฮดรอลิกที่ให้พลังงานกับเครื่องผสมแบบเดิม

เราได้กำจัดอ่างเก็บน้ำไฮดรอลิกขนาดใหญ่ตัวกรองและตัวระบายความร้อนด้วยน้ำมันรวมถึงท่อไฮโดรลิกที่เสี่ยงต่อการรั่วปั๊มมอเตอร์และวาล์ว ไดรฟ์ไฮดรอลิกถูกแทนที่ด้วยระบบอัจฉริยะของไดรฟ์ไฟฟ้าที่ควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์และการบำรุงรักษาต่ำ

การเปลี่ยนเทคโนโลยีนี้จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาลดลง