ประโยชน์ของ เครื่องดูดฝุ่นเชิงพาณิชย์

7 ประโยชน์ของ เครื่องดูดฝุ่นเชิงพาณิชย์

ธุรกิจในทุกตลาดต้องเผชิญกับความต้องการในการทำความสะอาดที่เพิ่มขึ้นและเข้มข้นขึ้นในปัจจุบัน ในฐานะผู้จัดการสถานที่ คุณมักจะถูกท้าทายให้หาวิธีใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการเหล่านี้โดยไม่ต้องเพิ่มพนักงานทำความสะอาด แต่ใช้การเพิ่มอุปกรณ์ทำความสะอาดอย่างเครื่องดูดฝุ่นเชิงพาณิชย์แทน

งานทั่วไปของการดูดฝุ่นเป็นเรื่องที่เหน็ดเหนื่อยและใช้เวลานาน โดยเฉลี่ยแล้วพนักงานทำความสะอาดใช้เวลาระหว่าง 1 ถึง 3 ชั่วโมงต่อวันในการดูดฝุ่น ซึ่งข้อได้เปรียบหลักของเครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม คือ เพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดให้กับพนักงาน ด้วยความช่วยเหลือของเครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม การทำความสะอาดสามารถทำได้อย่างง่ายดายและใช้เวลาน้อยกว่ามากเมื่อเทียบกับวิธีการทำความสะอาดแบบเดิม 

การรวมระบบดูดฝุ่นอัตโนมัติเข้ากับโรงงานของคุณจะทำให้ได้รับประโยชน์หลายประการ รวมถึงความสม่ำเสมอในการทำความสะอาดที่เพิ่มขึ้นและประสิทธิภาพการทำงานของพนักงาน ในบทความนี้ เราจะพูดถึงประโยชน์ที่คุณจะได้รับเมื่อเพิ่มอุปกรณ์ทำความสะอาดอย่างเครื่องดูดฝุ่นเชิงพาณิชย์ในโรงงานของคุณ 

ประโยชน์ของเครื่องดูดเชิงพาณิชย์

#1 เครื่องดูดฝุ่นมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าไม้ถูพื้นและไม้กวาด

ไม้ถูพื้นและไม้กวาดมีราคาไม่สูง แต่ก็ใช้งานได้ไม่นานเช่นกัน คุณอาจต้องเปลี่ยนไม้ถูพื้นและไม้กวาดทุก ๆ 2-3 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดของโรงงานและการทำความสะอาดของพนักงาน ในทางตรงกันข้าม เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรมมีอายุการใช้งาน 15 ถึง 20 ปีหรือนานกว่านั้น

#2 เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ทุกอุตสาหกรรมมีความกังวลเกี่ยวกับผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและกำลังค้นคว้าวิธีการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรมได้รับการออกแบบให้มีกลไกในการดักจับสิ่งสกปรก ฝุ่น ไร สารก่อภูมิแพ้ และสิ่งปนเปื้อนอื่น ๆ การใช้สิ่งเหล่านี้ช่วยในการสร้างสถานที่ทำงานที่ดีต่อสุขภาพ ปลอดภัย สะอาด และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

#3 การทำความสะอาดที่ล้ำลึกยิ่งขึ้น

เนื่องจากพลังที่เพิ่มขึ้นของเครื่องเหล่านี้ จึงสามารถทำความสะอาดได้ลึกถึงพรมหรือกองพรมและผ้า ทำให้การทำความสะอาดมีประสิทธิภาพมากขึ้น ยิ่งการทำความสะอาดมีประสิทธิภาพมากเท่าไร พรมก็ยิ่งมีอายุการใช้งานนานขึ้นเท่านั้น และสิ่งนี้จะต้องเปลี่ยนใหม่น้อยลง ซึ่งจะช่วยประหยัดเงินได้มากขึ้น

#4 ทำความสะอาดพื้นที่ขนาดใหญ่ได้เร็วขึ้น

เมื่อคุณมีพื้นที่หลายตารางเมตรที่ต้องทำความเป็นประจำ และมีพื้นที่ที่ไม่สะดวกในการทำความสะอาดด้วยมือ การใช้เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรมที่ออกแบบมาเพื่อจุดประสงค์นั้นจะช่วยประหยัดเวลาและเงิน โซลูชันเหล่านี้เป็นตัวเลือกสำหรับงานหนัก ซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อจัดการกับพื้นที่ขนาดใหญ่ในระยะเวลาอันสั้น ช่วยให้สามารถกำจัดของเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

#5 ประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว

แม้ว่าการลงทุนในสินค้าประเภทนี้จำเป็นต้องได้รับการพิจารณาอย่างรอบคอบ แต่การประหยัดค่าใช้จ่ายโดยทั่วไปมาจากการที่ไม่ต้องใช้บริการด้านสุขอนามัยราคาแพงหรือจ้างบริการ Deep Clean เป็นระยะ ๆ การทำงานเป็นประจำกับเครื่องดูดฝุ่นเชิงพาณิชย์นี้ที่พร้อมใช้งานทุกวันจะช่วยประหยัดเงินได้ เนื่องจากการบำรุงรักษาตามปกติจะเข้ามาแทนที่การทำความสะอาดเชิงลึกเป็นระยะ ๆ นอกจากนี้ยังมีโอกาสในการแปรรูปเศษขยะ เช่น การรีไซเคิล อีกทั้งยังทำให้พนักงานทำงานในสภาพแวดล้อมที่มีอากาศบริสุทธิ์ ส่งผลให้มีสุขภาพดีขึ้น ลดการลาหยุดเนื่องจากป่วย

#6 เพิ่มความถี่ในการทำความสะอาด

ต่างจากพนักงานที่มักจะต้องทำความสะอาดหลายขั้นตอนให้เสร็จสิ้นตลอดทั้งวัน ต่างจากเครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรมที่ทำงานอัตโนมัติ ช่วยลดขั้นตอนการทำความสะอาด และลดแรง ทำให้ภายในหนึ่งวันพนักงานสามารถทำความสะอาดได้ถี่ขึ้น

#7 ให้ความอุ่นใจแก่ผู้อยู่อาศัย

ดังที่กล่าวไว้ เครื่องดูดฝุ่นเชิงพาณิชย์สามารถทำงานได้ตลอดทั้งวัน การเดินเครื่องในช่วงชั่วโมงทำการแสดงให้ผู้อยู่อาศัยในอาคารสถานที่เห็นว่ามีขั้นตอนการดูดฝุ่นอย่างมืออาชีพ จะทำให้พวกเขารู้สึกอุ่นใจเพราะมีการจัดการทำความสะอาดที่ดี ส่งผลดีให้สุขภาพดีและมีความปลอดภัยยิ่งขึ้น 

การใช้เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรมในธุรกิจมีประโยชน์มากมายทั้งในด้านประโยชน์ของพื้นที่ ตลอดจนประสิทธิภาพการทำงานโดยรวมของคุณในสถานที่ทำงาน 

หากมีความสนใจเครื่องดูดฝุ่นเชิงพาณิชย์ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องขัดพื้น เครื่องกวาดพื้น เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม เครื่องซักพรม หรือเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง สามารถติดต่อปรึกษา บริษัท นิลฟิสก์ จำกัด เราจำหน่ายเครื่องมือในการที่ความสะอาดในด้านต่าง ๆ ตลอดจนการนำนวัตกรรมต่าง ๆ เข้ามารวมในเครื่องทำความสะอาดเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา ตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทจนถึงปัจจุบัน Nilfisk ได้มีการควบรวมกับบริษัทอื่น ๆ อาทิเช่น Euroclean/Kent, Gerni, Ecologika, Cfm, Alto, Viper, Egholm, Cyclone, Electrolux Euroclean ทำให้ Nilfisk กลายเป็น บริษัทที่เป็นผู้นำด้านการขายและการบริการ เกี่ยวกับอุปกรณ์ทำความสะอาดที่ใหญ่ที่สุดในโลก และปัจจุบันมีสาขาอยู่มากกว่า 100 แห่ง สามารถดูตัวอย่างสินค้าได้ที่ nilfisk.co.th