เครื่องซักพรม

SW 250

Technical Specifications

เกี่ยวกับสินค้า

การรักษาสถานที่ของคุณให้อยู่ในสภาพดีและน่าดึงดูดสำหรับลูกค้าและพนักงานนั้นไม่เคยง่ายขนาดนี้มาก่อน เครื่องกวาดพื้นแบบเดินตาม Nilfisk มีวางจำหน่ายในรุ่น SW200 และ SW250 มอบประสิทธิภาพที่น่าประทับใจในพื้นที่กลางแจ้งและพื้นในอาคาร เมื่อเทียบกับไม้กวาดด้วยตนเองมันจะรับและกำจัดฝุ่นสิ่งสกปรกทรายเล็บสลักเกลียวบุหรี่ ฯลฯ

เร็วขึ้น 6 เท่า ด้วยขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบาคุณสามารถใช้ตัวกวาดเมื่อพื้นที่มี จำกัด หรือในพื้นที่แออัด ไม้กวาดจะถูกหมุนโดยระบบเกียร์เนื่องจากผู้ใช้ถูกผลักไปข้างหน้าโดยผู้ใช้ทำให้ระดับเสียงต่ำ ไม่มีมอเตอร์ดังนั้นการทำความสะอาดในเวลากลางวันจึงเป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูดและประหยัดค่าใช้จ่าย ผู้ใช้จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายเช่นด้ามจับแบบ soft grip ซึ่งสามารถปรับได้เพื่อให้มั่นใจในตำแหน่งการทำงานที่สะดวกสบาย ฝุ่นถูก จำกัด โดยฟิลเตอร์ในตัวและการจัดการสิ่งที่กระโดดได้ง่ายเมื่อต้องการเทออก

เครื่องกวาด Nilfisk ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพนี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการใช้งานเช่นการทำความสะอาดในโรงงานขนาดเล็กที่จอดรถห้างสรรพสินค้าโรงเรียนการประชุมเชิงปฏิบัติการสถานีรถประจำทาง / รถไฟและอาคารสำนักงานภายนอก