เครื่องขัด-ดูดกลับอัตโนมัติ แบบนั่งขับ

SC 6000

Technical Specifications

เกี่ยวกับสินค้า

Nilfisk SC6000 เป็นเครื่องขัดพื้นแบบนั่งขับรุ่นต่อไปที่มีขนาดความเร็วและเทคโนโลยีในการทำความสะอาดพื้นที่ในร่มขนาดใหญ่ – ด้วยต้นทุนการเป็นเจ้าของโดยรวมที่ต่ำมาก SC6000 มีอยู่ใน 3 รุ่นที่แตกต่างกันซึ่งเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับ บริษัท อุตสาหกรรมและผู้รับเหมาทำความสะอาดที่เกี่ยวข้องกับพื้นที่ในร่มขนาดใหญ่เช่นสถานที่ผลิตคลังสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ตสนามบินโรงจอดรถและศูนย์ขนส่งอื่น ๆ

ประหยัดทั้งน้ำและผงซักฟอกเครื่องที่ใช้งานง่ายนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งมอบชั่วโมงการทำความสะอาดและการอบแห้งที่เหนือชั้น

ประสิทธิภาพที่ความเร็วสูง แข็งแกร่งและเชื่อถือได้ SC6000 ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้มีอายุการใช้งานที่ จำกัด สำหรับการบริการและการบำรุงรักษาทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมเมื่อคุณต้องการการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพด้วยเวลาหยุดทำงานที่น้อยที่สุด

SC6000 มาพร้อมกับฟังก์ชั่นอัจฉริยะ SmartFlow ™ปรับการไหลของสารละลายโดยอัตโนมัติตามความเร็วในการเดินทาง – และหากคุณต้องการประหยัดน้ำผงซักฟอกและพลังงานมากขึ้นคุณสามารถเลือกระบบ Ecoflex ™ที่เป็นตัวเลือก

รอบการถ่ายโอนข้อมูลและรอบการเติมจะมีอยู่ไม่มากและห่างไกลด้วยการแก้ปัญหาและถังกู้คืนที่ถือทั้ง 190L และด้วยการใช้น้ำและผงซักฟอกที่ จำกัด การหยุดทำงานจะลดลงด้วยการเข้าถึงบริการและการบำรุงรักษาที่ง่ายดายซึ่งรองรับโดยระบบการวินิจฉัยที่ฝังอยู่เพื่อระบุปัญหาทางเทคนิคที่รวดเร็ว เมื่อต้องดำเนินการบริการเครื่องมือจะไม่จำเป็นสำหรับการดำเนินการส่วนใหญ่เช่น ระบบแปรงขัดแผ่นดิสก์แบบคลิกบนและการถอดไม้กวาดหุ้มยางออกจากส่วนรองรับได้ง่ายเนื่องจากไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อสายยาง

ดังนั้นทุกรายละเอียดของ SC6000 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้งานเสร็จไม่หยุดตลอดอายุการใช้งาน – ด้วยต้นทุนการเป็นเจ้าของโดยรวมต่ำที่สุด