เครื่องขัด-ดูดกลับอัตโนมัติ แบบเดินตาม

SC 500

Technical Specifications

เกี่ยวกับสินค้า

ครื่องอบแห้ง Scrubber ของ Nilfisk SC500 ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตและลดต้นทุนการทำความสะอาดทั้งหมดของคุณ ประโยชน์ที่สำคัญเหล่านี้เกิดขึ้นได้จากการใช้งานที่ง่ายขึ้นและคุณสมบัติทางเทคนิคหลายอย่างที่ช่วยให้การทำความสะอาดในเวลากลางวันและการใช้น้ำและผงซักฟอกมีประสิทธิภาพสูงสุด ตัวเลือกที่เชื่อถือได้สำหรับ บริษัท ทำความสะอาดโรงพยาบาลโรงเรียนสำนักงานซูเปอร์มาร์เก็ตร้านค้าศูนย์กีฬาร้านอาหารโรงแรมและพื้นที่การผลิต

ผลผลิตจะถูกนำไปสู่อีกระดับโดย Nilfisk SmartFlow ™ที่ปรับการไหลของน้ำ / ผงซักฟอกโดยอัตโนมัติตามความเร็วของเครื่อง ด้วยการใช้การควบคุมนี้ซึ่งทำให้มั่นใจได้ถึงผลการทำความสะอาดที่สม่ำเสมอและการใช้น้ำและสารเคมีอย่างเหมาะสมผู้ปฏิบัติงานสามารถมุ่งเน้นไปที่การทำงานให้เสร็จ

ค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาดลดลงเนื่องจากคุณสมบัติหลายประการ ระบบ Nilfisk Ecoflex ™ที่ยั่งยืนมอบการใช้ผงซักฟอกที่มีความยืดหยุ่นสูงและการทำความสะอาดแบบใช้น้ำเพียงแค่กดปุ่ม นอกจากนี้การลดค่าใช้จ่ายยังเป็นโอกาสที่จะแนะนำการทำความสะอาดในเวลากลางวันมากขึ้นด้วยเทคโนโลยี Nilfisk SilenTech ™ที่ได้รับสิทธิบัตรซึ่งทำให้ SC500 มีระดับเสียงต่ำอย่างน่าทึ่ง