เครื่องขัด-ดูดกลับอัตโนมัติ แบบเดินตาม

SC 401

Technical Specifications

เกี่ยวกับสินค้า

SC401 เครื่องเป่าถูพื้นแบบเดินได้ที่มีขนาดกะทัดรัดและคล่องแคล่วมีความเร็วความแม่นยำและความสะดวกในการใช้งานที่คุณต้องการสำหรับการทำความสะอาดพื้นที่ดีขึ้น เพื่อทำให้สิ่งต่าง ๆ เสร็จสมบูรณ์เครื่องที่มีประสิทธิภาพสูงนี้มีระดับเสียงต่ำมากเพื่อให้สามารถทำความสะอาดในเวลากลางวัน – แม้ในบริเวณที่มีความไวต่อเสียง

ออกแบบและสร้างด้วยเทคโนโลยี Nilfisk ที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว SC401 จะเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดประจำวันเช่น สำนักงาน, ร้านค้า, โรงแรม, โรงเรียน, โรงพยาบาล, ร้านค้าที่ทำงาน ฯลฯ ประสิทธิภาพที่สูงและสม่ำเสมอนั้นมั่นใจได้ด้วยดาดฟ้าขัดผิว 43 ซม. พร้อมแปรงหรือแผ่นรอง ขอบคุณที่รับน้ำที่เหนือกว่าโดยระบบ squeegee โค้งพื้นถูกปล่อยให้แห้งสนิท – และคุณสามารถทำงานได้ดีเป็นเวลานาน: ขัดถูและอบแห้งอย่างต่อเนื่องนานถึง 4 ชั่วโมงในแบตเตอรี่ที่ชาร์จเต็มและ นานถึง 100 นาทีก่อนที่จะต้องเติมน้ำยา 

การใช้งานเครื่องนั้นง่ายและต้องการการฝึกอบรมเพียงเล็กน้อย ล้อทั้งสี่ช่วยให้ SC401 เคลื่อนที่ได้ง่ายและปุ่ม OneTouch ™เปิดใช้งานฟังก์ชั่นทั้งหมดได้ด้วยคลิกเดียว นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าการทำความสะอาดได้ทันทีด้วยปุ่ม 3 ปุ่มแบบง่ายบนแดชบอร์ด ตัวเครื่องมีทั้งแบตเตอรี่และรุ่นของสายเคเบิล รุ่นแบตเตอรี่ยังมีการลากเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการยศาสตร์และความสะดวกสบายของผู้ใช้เมื่อใช้เครื่อง