เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง-น้ำร้อน

MH 4M-200/960 FA

Technical Specifications

เกี่ยวกับสินค้า

MH 4M ซีรี่ส์ใช้เครื่องซักผ้าแรงดันสูงน้ำร้อนระดับกลางถึงระดับใหม่ตอบสนองความต้องการการผลิตล่าสุดในตลาด MH 4M มาพร้อมกับปั๊ม NA5 ในอุตสาหกรรมของเราพร้อมลูกสูบเซรามิก 3 ตัวและมอเตอร์ประสิทธิภาพสูง 4 ขั้ว และระบบควบคุมการเปิดใช้งานแบบไหลช่วยปรับปรุงความสะดวกสบายและการจัดการของผู้ใช้รวมถึงความน่าเชื่อถือของเครื่องโดยรวม

MH 4M เหมาะสำหรับน้ำร้อนทุกประเภทที่ใช้งานหนักในการทำความสะอาดหนักถึง 4-6 ชั่วโมงต่อวันและเนื่องจากการปรับปรุงระบบประหยัดเชื้อเพลิง EcoPower หม้อไอน้ำทำให้มีประสิทธิภาพสูงและทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็ว

บริการและการบำรุงรักษาสามารถดำเนินการได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากชิ้นส่วนที่สำคัญทั้งหมดนั้นง่ายต่อการตรวจสอบและเข้าถึง

นอกจากนี้ฟังก์ชั่นการวินิจฉัยของ 4M จะให้คำเตือนการบำรุงรักษาเพื่อลดเวลาหยุดทำงาน นอกจากนี้การบริการและการบำรุงรักษาสามารถดำเนินการได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากชิ้นส่วนที่สำคัญทั้งหมดนั้นง่ายต่อการตรวจสอบและเข้าถึง

แนวคิด MH 4M ทำให้มั่นใจได้ว่าแนวคิดการขนส่งที่ดีที่สุดในพื้นผิวหลากหลายประเภทด้วยล้อขนาดใหญ่ 4 ล้อและความสมดุลที่ยอดเยี่ยม ที่เก็บอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสมพร้อมที่เก็บหอกแบบคู่ตะขอหมุนได้เพื่อการถอดหรือพันสายไฟที่ง่ายผู้ถือปืนสเปรย์นวัตกรรมและการจัดเก็บที่ง่ายของถังผงซักฟอก เมื่อรวมกับการเข้าถึงบริการที่รวดเร็วไปยังชิ้นส่วนสำคัญทั้งหมดชุดนี้จะมอบผลลัพธ์การทำความสะอาดที่ยอดเยี่ยมประหยัดเวลาและลดค่าใช้จ่าย