เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง-น้ำเย็น

MC 4M-160/620 XT

Technical Specifications

เกี่ยวกับสินค้า

MC 4M ถูกออกแบบมาสำหรับงานเบางานทำความสะอาดทั่วไปและเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับนักธุรกิจ บริษัท อาคารขนาดเล็กโรงจอดรถขนาดเล็กและฟาร์ม ช่วงนี้ประกอบไปด้วยหน่วยปั๊มมอเตอร์มืออาชีพ 1,400 รอบต่อนาทีพร้อมลูกสูบเคลือบเซรามิกพัฒนาขึ้นสำหรับการใช้งานที่มีความเข้มต่ำถึงปานกลาง

MC 4M มีคุณสมบัติใหม่และใช้งานง่ายสองอย่างเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ใช้งานและเข้าใจได้ง่ายขึ้น

ตัวยึดพิเศษสำหรับปืนฉีด การศึกษาของเรายังแสดงให้เห็นว่าหนึ่งในองค์ประกอบที่เสียมากที่สุดระหว่างการขนส่งเครื่องซักผ้าความดันคือปืนสเปรย์ เพียงเพราะมันไม่ได้ถูกจัดเก็บอย่างถูกต้องและทำให้ไม่มีการป้องกัน สาย MC ประกอบไปด้วยที่ยึดปืนฉีดนวัตกรรมที่จะป้องกันไม่ให้อุปกรณ์นี้ตกอยู่ในอันตราย

ตะขอสายเคเบิลไฟฟ้าหมุนได้ คุณสมบัติที่เรียบง่าย แต่ได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้าของผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรา ตะขอหมุนได้ช่วยให้ลมและคลายสายไฟฟ้าได้ง่ายขึ้นลดความยุ่งยากในการเชื่อมต่อกับการจัดเตรียมหรือการจัดเก็บเครื่อง

เครื่องจักรชนิดนี้นำมาซึ่งการลดต้นทุนการเป็นเจ้าของโดยรวมที่ชัดเจนสำหรับลูกค้าของเราซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญในกลยุทธ์ของเรา เครื่องซักผ้าแรงดัน MC ช่วงเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดโดยเฉลี่ย 15% ด้วยระบบหัวฉีดผงซักฟอกภายนอกความดันในการทำงานจริงที่หัวฉีดเพิ่มขึ้นและลดเวลาในการทำความสะอาดได้มากถึง 15% – ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายแรงงานน้ำและไฟฟ้า!
อีกส่วนหนึ่งของความพยายามของเราในการลดต้นทุนโดยรวมในการเป็นเจ้าของความสามารถในการบริการของสาย MC ได้รับการปรับปรุงโดยระดับการเข้าถึงมอเตอร์และปั๊มที่เหมาะสม บนบอร์ดถังน้ำมันปั๊มและระบบเติม / ล้างทำให้งานบำรุงรักษาขั้นพื้นฐานเช่นการตรวจสอบน้ำมันอย่างง่ายสำหรับผู้ใช้ และในกรณีของการบำรุงรักษาโดยองค์กรบริการแนวคิดการเข้าถึงที่ง่ายจะช่วยลดเวลาและค่าบำรุงรักษา